Giới thiệu


CÔNG TY TNHH Q&H

Công ty TNHH Q&H là công ty chuyên về lĩnh vực vải nội thất, màn vải, màn sáo, khăn trải giường, các sản phẩm lông vũ, ...
Thành lập từ năm 2003, công ty TNHH Q&H, công ty chúng tôi đã tham gia cung cấp lắp đặt màn cửa cho các công trình dân dụng, chung cư, khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng,...trên khắp cả nước.
Các khách hàng tiêu biểu như: Trung tâm hội nghị tỉnh Bạc Liêu, Khách sạn Hòn Trẹm Kiên Giang, Khách sạn New World Sài Gòn, L'anmient resort & spa Phan Thiết, Eden Lake resort & spa Đà Lạt, Khách sạn Sài Gòn-Phú Quốc,Spring Villa Compound Q2,...và các căn hộ, biệt thự khu vực TpHCM.
Công ty chúng tôi đã thiết lập mối quan hệ thương mại với các nhà cung cấp nguyên phụ liệu có chất lượng tốt từ các quốc gia như Tây Ban Nha, Bỉ, Pháp,Mỹ ...do đó chất lượng hàng hóa do chúng tôi sản xuất có thể thỏa mãn những yêu cầu khắt khe về cả chất lượng và thẩm mỹ.
Đến với công ty chúng tôi, quí khách hàng sẽ nhận được sự phục vụ chu đáo, tận tình,chất lượng và uy tín.
Chúng tôi cung cấp dịch vụ tận chân công trình. Quí khách chỉ cần nêu yêu cầu với chúng tôi qua điện thoại hoặc email, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi tư vấn, khảo sát và lập dự toán chi tiết gửi quí khách.
Đến với chúng tôi, quí khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, thẩm mỹ, tiến độ và giá cả. Sự hài lòng của quí khách là tiêu chí mà chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu.
Trân trọng cảm ơn